Xin chào bạn!

/

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được sáng lập vào ngày 1 tháng 5 năm 2018, tập đoàn Yoonji có chi nhánh HY Cosmetics hiện đang có trụ sở tại Hàn Quốc.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong sản xuất mỹ phẩm, công ty đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều thương hiệu lớn như OEM, ODM.

Và LOV’KIN chính là thương hiệu riêng của chúng tôi hiện đang chịu sự phân phối của công ty TNHH Soji Labs ở Việt Nam và tương lai sẽ phát triển ra thị trường Thái Lan, Lào, Campuchia và Đông Nam Á.

Mục tiêu tương lai gần mà chúng tôi muốn xây dựng đó chính là đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bảo đảm cho họ tự tin với một vẻ ngoài rạng rỡ.

Chào mừng đến với LOV’KIN !

Đây là tên viết tắt của Love Your Skin - Luôn trân quý và bảo vệ làn da bạn!

Với tinh chất hoàn toàn từ thiên nhiên, mỹ phẩm chăm sóc da LOV’KIN mong muốn mang đến cho bạn một làn da đẹp, không tì vết.

Chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm

LOV’KIN được sản xuất với công nghệ đạt chuẩn CGMP và tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe. Do đó, chúng tôi đã đặt mục tiêu cho mình là phải đề cao sự tận tâm và thỏa mãn được mọi yêu cầu của người dùng.

Không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển

Đặt mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn do đó chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hợp tác nghiên cứu và phát triển đứa con tinh thần của mình.

Slogan Thương Hiệu

LOV’KIN là viết tắt của Love Skin – yêu quý làn da bạn.

Hiểu được giá trị của bản thân và học cách chăm sóc làn da của mình bằng cả trái tim.

Với sản phẩm chăm sóc da này, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sức khỏe cũng như làn da rạng ngời, hơn cả mong đợi.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Dành cho những ai đã và đang gặp phải những dấu hiệu về da, mỹ phẩm LOV’KIN được sản xuất và nghiên cứu từ các thành phần trong tự nhiên giúp đem đến cho bạn làn da khỏe khoắn, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa.

Triết lý Thương hiệu và Cam kết

Chúng tôi mong muốn bạn sẽ tận hưởng cuộc sống, yêu thương bản thân và sẵn sàng tâm thế để có một vẻ ngoài rạng rỡ cùng LOV’KIN.

Mang lại vẻ đẹp kỳ diệu cùng sắc màu cảm xúc, cá tính của LOV’KIN.

Giới Thiệu Về Lovkin